GIỚI THIỆU RAPOO:

Thành lập vào năm 2002, RAPOO là công ty tiên phong trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ không dây. Chính thức lấy tên gọi RAPOO vào năm 2005, công ty định hướng phát triển bền vững, luôn chú trọng khâu sáng tạo và phát triển những sản phẩm không dây cao cấp với tính năng đột phá, đem lại giá trị thật cho người sử dụng so với những sản phẩm cùng phân khúc.

RAPOO là công ty đầu tiên giới thiệu phụ kiện không dây sử dụng tần số 2,4 GHz vào năm 2007. Ba năm sau, RAPOO vươn lên dẫn đầu thị trường Trung Hoa, Hongkong và Macau, chiếm tới hơn 40% thị phần phụ kiện không dây.

Đến năm 2011, RAPOO đặt chân lên sàn chứng khoán, chính thức trở thành một trong những công ty phụ kiện cao cấp lớn nhất thế giới. Để kỷ niệm sự kiện đó, RAPOO giới thiệu đến người dùng những phụ kiện không dây sử dụng tần số 5 GHz có kết nối ổn định và tiết kiệm năng lượng hơn các sản phẩm thông thường. Cho đến tận bây giờ, công nghệ 5 GHz vẫn là công nghệ độc quyền của hãng, đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

Năm 2012 đánh dấu cột mốc quan trọng khi RAPOO ra mắt nhà máy hiện đại nhất Châu Á với diện tích lên đến 80,000 mét vuông. Nhà máy RAPOO đạt hơn 90% mức độ tự động hóa khi trang bị hoàn toàn bằng robot hiện đại, cho ra đời những sản phẩm với chất lượng và độ bền gần như hoàn hảo. Công nghệ hiện đại, mức tự động hóa cao giúp RAPOO phát triển dây chuyền sản xuất bền vững, thân thiện với môi trường và đáp ứng nhu cầu lớn từ các đối tác.

Hiện nay sản phẩm của RAPOO đã bán tại hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, tạo công việc cho khoảng 3,000 nhân viên. Mọi sản phẩm khi xuất xưởng đều qua quá trình kiểm tra cực kỳ gắt gao, đáp ứng mọi tiêu chuẩn của thế giới về yêu cầu chất lượng và mức độ thân thiện của nguyên liệu như ISO 9001:2008, ISO 14000:2004, GSV, CE, FCC, RoHS, REACH, WEEE, v.v..

RAPOO đã và đang tiếp tục định hướng phát triển bền vững ở vị thế của một trong những hãng sản xuất phụ kiện lớn nhất thế giới, đem lại những sản phẩm mang giá trị thật cho người sử dụng.

ve rapoo

Capture

rapoo

                  GIÁ TRỊ & TẦM NHÌN:

1 Tính linh hoạt:

Nhạy bén với những thay đổi, sản phẩm RAPOO không chỉ tiện dụng mà còn rất linh hoạt với những thay đổi không ngừng nghỉ của ngành công nghệ cao. RAPOO luôn đáp ứng những yêu cầu mới của thị trường bằng những món phụ kiện đa nền tảng (cross-platform) và tương thích mới nhiều loại thiết bị (cross-device).

Giá cả & Lợi nhuận:

RAPOO cung cấp cho đối tác những chiến lược giá bền vững với mức lợi nhuận hấp dẫn. Nhờ vào nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, RAPOO có thể đem lại những sản phẩm có chất lượng tối ưu mà vẫn đảm bảo mức lợi nhuận có 1 không 2 cho các đối tác.

2
3 Nghiên cứu & phát triển sản phẩm:

Với đội ngũ gồm 120 kỹ sư, chuyên viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm, RAPOO gần như đã tiên phong và cải tiến phân khúc phụ kiện không dây, giới thiệu những công nghệ mới đột phá tới thị trường, như công nghệ sóng 5 GHz là một ví dụ điển hình.

Thiết kế tinh xảo

Những nghệ nhân về thiết kế của RAPOO luôn cho ra đời những phụ kiện với thiết kế cực kỳ tinh tế, với tâm niệm “chất lượng và vẻ đẹp phải đi đôi với nhau” khi hoàn thiện 01 sản phẩm đến tay khách hàng. Nhờ vào sự đầu tư nghiêm túc trong khâu thiết kế nên các phụ kiện của RAPOO luôn giành được những giải thưởng thế giới về thiết kế sản phẩm qua các năm, điển hình là giải thưởng iF Product Design Award.

4
5 Dây chuyền sản xuất tự động hóa

Được tự động hóa lên đến 90%, hoàn toàn bằng robot hiện đại, dây chuyền sản xuất của RAPOO đáp ứng mọi nhu cầu của đối tác về độ ổn định, chất lượng sản phẩm và thân thiện với môi trường.

Nhân tố con người

RAPOO xác định con người là nhân tố quyết định mọi thành công, nhất là đối với hệ thống sản xuất tinh vi hiện đại của RAPOO đòi hỏi lực lượng lao động lành nghề, được đào tạo tốt và có đam mê với công việc. RAPOO là 01 ví dụ điển hình trong ngành công nghiệp sản xuất khi cung cấp cho nhân viên môi trường làm việc hiện đại, đạt điểm tối đa về tính tiện nghi và an toàn trong lao động.

6