Tra cứu Serial Number sản phẩm Rapoo chính hãng

Hiện nay trên thị trường có một số sản phẩm giả mạo thương hiệu Rapoo, gây thiệt hại cho người tiêu dùng và uy tín của Rapoo. Để giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm chính hãng, Rapoo đưa ra hình thức kiểm tra số Serial của sản phẩm trực tiếp trên website www.rapoo.com.vn . Người tiêu dùng nhập số Serial để tra cứu sản phẩm Rapoo của mình có phải hàng chính hãng hay không.


Bước 1: Tìm số Serial của sản phẩm Rapoo

Số Serial của sản phẩm Rapoo (bao gồm các sản phẩm chuột không dây, bàn phím không dây, bộ chuột bàn phím không dây) có thể nhận thấy trên bao bì đựng sản phẩm:

 

IMG_0198

Số Serial được dán ngay trên bao bì

* Lưu ý: 

– Số Serial tra cứu được dán bởi một mảnh giấy trên bao bì sản phẩm. Và tại mặt sau của sản phẩm (chuột, bàn phím) có in chìm 1 dãy số, 4 số cuối của dãy số này phải trùng với 4 số cuối của số Serial trên.

– Các sản phẩm Rapoo tra cứu số Serial là những sản phẩm được hiển thị trên trang web www.rapoo.com.vn (bao gồm sản phẩm chuột, bàn phím). Những sản phẩm Rapoo cũ trước đây (sản phẩm vỏ giấy) không check số Serial mà nhận biết qua tem bảo hành chính hãng của nhà phân phối chính thức được dán trên sản phẩm.

Bước 2: Nhập số Serial vào ô tra cứu

Nhập số Serial chính xác vào ô tra cứu dưới đây để kiểm tra sản phẩm RAPOO chính hãng: